Alternative content

 
  Trang chủ       Thời sự      Vấn đề hm nay      Trật tự x hội      Kinh tế      Bnh yn cuộc sống      X hội từ thiện      Văn ha      Sức khoẻ cộng đồng      Thể thao      Quốc tế  
  Php đnh     Phng sự điều tra     Cảnh gic     Lệnh truy n  
   Liên hệ  RSS
Phng sự điều tra  
  Gi Ty ở qun bar
  Thứ bảy, 06/11/2010 06:38  
 

Đi bar giờ đy khng chỉ đơn thuần l được nhảy nht, được đắm mnh trong những bản nhạc si động, đằng sau đ cn c biết bao khoảng tối. Sau một thng thm nhập cc qun bar tập trung đng du khch phương Ty ở thnh phố Hồ Ch Minh, chng ti pht hiện một bức tranh kh mới về những chng trai săn tm của lạ trn sn.

ĐỔI MỐT ĂN CHƠI
Những c gi Ty dng hnh cao ro, mũi dọc dừa, da trắng như tuyết, mi tc vng hoe với cc vng đo chuẩn, c sức ht rất lớn đối với cnh đn ng Việt. Phong cch sống thong của phương Ty đ lm cho nhiều người mon men đến bar để mong tm cht hương xa.

Địa điểm thường lui tới của những người ny l khu phố Ty Phạm Ngũ Lo v cc qun bar Apocalypse, Go2, Buffalo, Lush...

Theo chn Tng, một tay săn gi Ty c tiếng ở đy, chng ti đến bar Apocalypse vo một ngy cuối tuần. Mặc d cn sớm nhưng nơi đy đ kh đng khch. Trong khng gian chật chội nồng nặc mi khi thuốc v những m thanh đinh tai nhức c pht ra từ cặp loa cng suất lớn, khoảng gần 200 người đang nhảy nht, lắc lư theo tiếng nhạc. Chng ti gọi mấy chai ken (Heineken) v cố gắng lch mnh đến một vị tr thuận lợi để quan st. Tng nheo mắt với ti về hướng bn đối diện nơi c ba c nng kh xinh đang lắc đầu theo tiếng nhạc.

Chng ti tiến về pha cc c gi đang ngồi. Sau mấy cu bắt chuyện lm quen, mấy c đồng cho chng ti ngồi cng bn. C gi tn Ema đến từ c, hai người cn lại l Emely v Jesica đến từ Anh. Th thật, khoản tn gi ti hơi dở nn sau mấy cu lm quen x giao chẳng ni được g nhiều trong khi Tng thao thao bất tuyệt.
Uống hết chai ken, Tng dắt tay Jesica ra sn nhảy trong bản nhạc si động. Những động tc lắc hng, ưỡn bụng gợi dục bốc lửa. Những ci lắc vai, vuốt bụng dưới khoe hng của Tng khiến c gi người Anh cũng phải thong cht ngượng ngập. Trong tiếng nhạc xập xnh, người Tng nhễ nhại mồ hi. Chốc chốc họ lại cụng chai bia v nốc một hơi để lấy năng lượng. Tiếng nhạc cng lớn Tng cng lắc mạnh. Dưới nh đn nhấp nhy mờ ảo, cả hai cứ thế thể hiện những động tc uốn o, cọ xt rất gợi tnh.

Rời bar Apocalypse lc đ gần 3 giờ sng, chng ti ko đến bar Go2 v Buffalo. Đy l hai qun bar của cng một chủ nằm đối diện nhau trn gc đường Bi Viện - Đề Thm. Điểm đặc biệt của hai qun bar ny l mở cửa thu đm suốt sng nn đy l bi đp của Ty bal sau khi cc qun bar khc đng cửa. Chnh v vậy hai bar ny chỉ thực sự đng khch sau qu nửa đm.

Sau một hồi lả lướt trong những bản nhạc sn si động, Tng gh vo tai Jesica ni điều g đ rồi cả hai dắt tay nhau rời bar. Ti cố chạy theo Tng xem chuyện g xảy ra tiếp theo. Bước ra khỏi qun bar, Tng v c gi nhanh chng leo ln chiếc taxi. Trước khi leo ln xe Tng khng qun quay lại nhy mắt với ti một cch đầy ẩn . Chiếc taxi vt trong đm v điểm dừng của n ở đu th chỉ Tng v c gi kia mới biết.

Chng ti rời bar Go2 lc gần 5 giờ sng.


NHỮNG CHUYỆN BI HI TRN BAR
Phi Yến, sinh vin năm 3 lm phục vụ ở bar Go2 kể với chng ti những chuyện trn sn m c ấy gặp. C người dại gi, gọi những chai rượu sang trọng mắc tiền mời mấy c gi Ty xinh đẹp uống nhưng khng rủ được họ qua đm, thế l ci nhau xầm. Họ bung những lời tục tĩu nhất dnh cho nhau. Chỉ đến khi bảo vệ của qun bar can thiệp th khi đ mới thi.

Những hnh động sm sỡ với mấy c gi xinh đẹp đ của mấy tay bệnh hoạn th nhiều v kể, c thể ni l gặp thường xuyn. Mới ngy hm kia, c một tay trng kh bảnh trai dắt theo một em Ty xinh đẹp ra sn nhảy. Khng biết tay đ sờ m kiểu g m c gi Ty chửi bới om sm l d xồm (lecher). Bị phủ đầu, tay ny biến mất dạng.

Cch đy khng lu, một ng ăn mặc l th lếch thếch, dng dấp hai la di vo tay Yến 100 ngn rồi chỉ về hướng một c gi Ty trẻ đẹp bảo tới đ ni gip ng ấy mời c đi chơi với ng ta tối nay, trong khi một chữ tiếng anh ng ta cũng khng biết. Gặp mấy trường hợp đ, Yến chỉ cn biết cch kho từ chối m thi. Mọi người cứ nghĩ Ty ai cũng sống thong như trn phim vậy đ.

Những hnh động khng đẹp đ ảnh hưởng lớn đến hnh ảnh con người Việt Nam trong mắt của bạn b nước ngoi.

NHỮNG CUỘC TNH MỘT ĐM
Lối sống thong của phương Ty đ lm ngy cng c nhiều người đến bar chỉ để mong tm kiếm được những cuộc tnh một đm. L giải về việc ngy cng c nhiều người đến cc qun bar Ty để tm hương thơm của lạ, Tng cho biết hầu hết ở đy l Ty bal đi du lịch, cũng c người lm việc ở Việt Nam, xa gia đnh nn cảm thấy c đơn, cần chỗ dựa. Hon cảnh đ khiến họ kh thong trong cc mối quan hệ.Nhm của Tng c cả thảy bốn người, lu lu thch thay hương đổi gi lại ko nhau ln bar để bắt đầu những cuộc săn tnh. Trong nhm của Tng, c người đ c vợ con đề huề nhưng khi được nghe mấy người bạn khoe về cc chiến tch của mnh cũng xin gia nhập nhm.

Chẳng ai đến bar để tm kiếm cc mối quan hệ lu di cả. Những cuộc tnh trn bar thường chỉ l những cuộc tnh chớp nhong, thậm ch c người chẳng biết đến tn của nhau. Đ l lời nhận xt của Tng.

Chuyện tnh trn bar của những người mang hai mu da lu nhất m Tng biết l giữa Ngọc lm quản l qun bar Go2 với một c gio người c dạy tiếng Anh ở Việt Nam. Nhưng cũng chỉ được c hơn ba thng, người ta lại thấy anh chng ny tay trong tay với một c khc.

Những cuộc tnh chớp nhong trn sn bar khng r xuất xứ rất c thể gy nn những hậu quả nghim trọng, nhưng sự thi thc của những cảm gic nhục dục vẫn li ko rất nhiều chng trai cắm đầu vo những tr chơi ny.

 
  THANH LONG
 
Share |
 
Ý kiến bạn đọc   
Họ & tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
  Ma xac nhan    Click để cập nhật lại hình
Mã xác nhận  (Nhập các ký tự hiển thị ở hình trên)
 

           


Các tin đã đưa:  
Vng đất chết hồi sinh (05/11/2010)
Tội c trong qun c ph (02/11/2010)
Tha La - đm khng ngủ (31/10/2010)
Chiếc cassette tử thần (31/10/2010)
Đắk Nng: Khởi tố đối tượng dng axt chống người thi hnh cng vụ (31/10/2010)
Những con bọ chuyển động (30/10/2010)
Chuyện Xing Phnh thot chết by giờ mới kể (30/10/2010)
Những con bọ chuyển động (28/10/2010)
Những con bọ chuyển động (26/10/2010)
Vụ n 1.000 bnh heroin v hơn 3 tạ thuốc phiện (26/10/2010)

Alternative content

Alternative content

 

Alternative content

Alternative content

Alternative content

Alternative content

Alternative content

Alternative content

Alternative content

Alternative content

  An ton giao thng
Tử vong sau c ng trượt 40 mt
(CAO) Điều khiển xe my với tốc độ cao, nam thanh nin khng lm chủ tay li ng xuống đường v trượt di gần 40m, tử vong tại chỗ.
  Phng sự điều tra
Trở lại lnh địa Cy Da S
(CATP) Khu vực Cy Da S (thuộc P.Bnh Trị Đng, Q.Bnh Tn gip ranh với P13Q6) từng được mệnh danh l chợ trời ma ty của Si Gn trước v sau những năm vừa giải phng.
  Văn học - Sng tc
Nghẹn ngo tranh
(CATP) L Bn l một họa sĩ theo trường phi trừu tượng, cc tc phẩm của anh thường ẩn chứa những nội dung su xa, đường nt chi cht hoặc nhiều mảng mu tương
  Cảnh gic
Đứa trẻ hiếu động trong cửa hng Yến So
(CATP) Sng 17-1-2015, cửa hng Yến So Y.M (huyện Hc Mn) mở cửa bn hng được khoảng hơn nửa giờ, th c hai phụ nữ đi cng một b gi khoảng 6, 7 tuổi
  Tm chủ sở hữu
Tm chủ sở hữu
(CATP) CAQ6: tạm giữ 390 bao thuốc l Jet trước nh số 35-37 Hậu Giang, P2Q6; 540 gi thuốc l Jet, 150 gi thuốc l Hero
  Lệnh truy n
Lệnh truy n
(CATP) Lạc Thanh Long (ảnh, SN 1976, HKTT: ấp Quảng Bin, x Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
  Mảnh đời bất hạnh
Xin hy gip sinh vin ny thực hiện ước mơ!
(CATP) Tại Bệnh viện Y dược cổ truyền TPHCM, gương mặt b L Thị Thu Đng (ngụ x Đức Mạnh, huyện Đắk Mil, Đắk Nng)
  Đất nước - con người
Ma cao su trt l như thu vng trời u
(CAO) Vo ma ny, đi dọc cc con đường ở Bnh Dương, Bnh Phước, Đồng Nai, bạn sẽ được ngắm nhn những hng cao su đang ma trt l, chạy di tt tắp theo cc con đồi, ven ni
  Khm ph thế giới
New York sống động dưới nt vẽ của nữ họa sĩ trẻ Tiệp Khắc
(CAO) Năm nay mới 21 tuổi nhưng Eliska Podzimkova, người Tiệp Khắc, đ trở nn nổi tiếng sau khi chia sẻ hng loạt tc phẩm tranh 3D sống động một cch ấn tượng về New York
  Chuyện bốn phương
Rước 5.000 c du bằng xe bọc thp
(CAO) Qun đội Indonesia vừa tổ chức một lễ cưới tập thể cho 5000 cặp đi tại thủ đ Jakarta. Điều đặc biệt nhất l tất cả cc c du được rước về bằng xe bọc thp diễu hnh trn nhiều đường
  LIÊN KẾT WEBSITE

Alternative content

Thời sự Vấn đề hm nay Trật tự x hội Kinh tế Bnh yn cuộc sống X hội từ thiện Văn ha Sức khoẻ cộng đồng Thể thao Quốc tế
© 2009 Báo Công an Thành Phố Hồ Chí Minh . All rights reserved.
Giấy phép số: 159/GP-TTĐT • Tổng biên tập: Trần Trọng Dũng
• Địa chỉ: 110 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM
• ĐT: (84.8).38291582, 38291580 - Fax: (84.8).38242824
• Email: baocongantphcm@congan.com.vn